(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Quyên (Cần Thơ, 2014)
Đề tài chọn lọc ra những dòng cây từ bi có hoạt tính kháng khuẩn cao, khảo sát hiệu quả của cao từ bi trên bệnh nhiễm khuẩn Staphylococcus aureus.
Keywords: Animals Diseases,Bệnh động vật