(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Diễm (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tính kháng khuẩn của lá cỏ lào, thử nghiệm dùng cao cỏ lào điều trị bệnh do Escherichia coli trên chuột bạch.
Keywords: Animals Diseases,Bệnh động vật