Khảo sát sự hiện diện của kháng thể kháng Mycoplasma hyopneumoniae (MH) trên những heo dương tính với Porcine reproductive and Respiratory syndrome virus (PRRSV) ở các hộ chăn nuôi gia đình tỉnh Tiền Giang : - Phạm, Lợi Dân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tình trạng đồng nhiễm PRRSV, xác định hiệu quả kháng sinh phòng bệnh viêm phổi địa phương trên heo do MH ở các hộ chăn nuôi gia đình.