(untitled) - Phạm, Lợi Dân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tình trạng đồng nhiễm PRRSV, xác định hiệu quả kháng sinh phòng bệnh viêm phổi địa phương trên heo do MH ở các hộ chăn nuôi gia đình.
Keywords: Swine,Heo; Diseases,Bệnh