(untitled) - Phạm, Minh Thư (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá sự đa dạng về di truyền của cây ổi ruột đỏ và cây lẻ bạn, so sánh tính kháng khuẩn giữa các dòng của cao ổi ruột đỏ và lẻ bạn để chọn những dòng có khả năng kháng khuẩn tốt.
Keywords: Dogs,Chó,Veterinary medicine; Diseases,Bệnh