Ảnh hưởng bổ sung dầu màng gạo và bột tỏi hoặc đồng vào khẩu phần gà đẻ trứng : - Lâm, Thị Ngọc Ngân (Trường Đại hoc Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá ảnh hưởng của các chất bổ sung đến tỉ lệ đẻ, năng suất, chất lượng trứng, các chỉ tiêu sinh lý, sinh hóa máu, hàm lượng cholesterol trong trứng và hiệu quả kinh tế của nó.