Điều tra năng suất sinh sản trong chu kỳ đẻ trứng và so sánh phương pháp cho ăn tự do và định mức trên gà đẻ trứng thương phẩm : - Nguyễn, Thị Thúy Kiều (Trường Đại hoc Cần Thơ, 2014)
Đề tài điều tra chu kỳ sản xuất, tỉ lệ đẻ, năng suất trứng của gà đẻ trứng thương phẩm qua các giai đoạn đẻ trứng, đánh giá tỉ lệ đẻ trứng qua các thời kì, khối lượng trứng và thời điểm loại thải gà thích hợp.