(untitled) - Phạm, Thị Kiều Trang (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu tổng hợp nhóm hoạt chất mới có cấu trúc cơ bản là khung sườn Beta-Cyclodextrin. Nó được sử dụng như là tác nhân taoh phức để làm tăng khả năng hòa tan trong nước của những thuốc có độ hòa tan kém.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp