(untitled) - Lê, Văn Quyến (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu thành phần hóa học trong cao Ethyl acetate trong cây tắc kè đá và thử nghiệm hoạt tính kích thích phát triển của tế bào xương MG63.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ