(untitled) - Mã, Thị Thu Thanh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài định danh cây màn màn hoa tím và thu thập mẫu cần nghiên cứu, điều chế các caon-hexane, cao chloroform, cao ethyl axetate, cao methanol. Cô lập và nhận danh 5 - 7 hợp chất tinh khiết từ cao methanol.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ