Khảo sát thành phần hóa học cao methanol của lá ô môi (Cassia Grandis L.F) : - Vũ, Duy Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát thành phần hóa học cao methanol của lá ô môi, sàng lọc khả năng chống ôxi hóa cao phân đoạn và định lượng flavonoid tổng, xác định cấu trúc hóa học các hợp chất phân lập được trong cao methanol.