Khảo sát thành phần hóa học của thân bình bát dây (Coccinia grandis 9L.) J, Voigt) họ bầu bí (Cucurbitaceae) : - Nguyễn, Văn Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát ly trích và phân lập một số hợp chất từ thân bình bát dây (Coccinia grandis 9L.) J, Voigt) họ bầu bí (Cucurbitaceae), xác định cấu trúc và định danh các hợp chất phân lập được.