(untitled) - Nguyễn, Văn Hậu (Cần Thơ, 2014)
Khảo sát ly trích và phân lập một số hợp chất từ thân bình bát dây (Coccinia grandis 9L.) J, Voigt) họ bầu bí (Cucurbitaceae), xác định cấu trúc và định danh các hợp chất phân lập được.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ