Khảo sát thành phần hóa học quả dứa dại (Pandanus tectorius parkings.) họ dứa dại (Pandanaceae) : - Nguyễn, Quốc Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập một số hợp chất từ cao methanol trong quả cây dứa dại và xác định cấu trúc hóa học của các chất phân lập được.