(untitled) - Nguyễn, Quốc Phong (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập một số hợp chất từ cao methanol trong quả cây dứa dại và xác định cấu trúc hóa học của các chất phân lập được.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ