Giáo trình kỹ thuật đồ họa - Phạm, Nguyên Khang (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 6 chương giới thiệu khái quát về kỹ thuật đồ họa, các đối tượng đồ họa cơ sở, các phép biến đổi trong đồ họa hai chiều, hiển thị hai chiều, ba chiều; mô hình chiếu sáng và phương pháp dựng ảnh đối tượng ba chiều... cuốim mỗi chương có câu hỏi bài tập.