Khảo sát thành phần hóa học phân đoạn phân cực của trái ô môi (Cassia grandis L.f), họ vang : - Nguyễn, Văn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu điều kiện sinh trưởng hình thái của cây ô môi, điều chế các cao n-hexane, cao ethyl axetate, cao n-butanol. Cô lập và định danh 5 hợp chất tinh khiết từ cao n-butanol.