(untitled) - Nguyễn, Văn Kiệt (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu điều kiện sinh trưởng hình thái của cây ô môi, điều chế các cao n-hexane, cao ethyl axetate, cao n-butanol. Cô lập và định danh 5 hợp chất tinh khiết từ cao n-butanol.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ