Khảo sát thành phần hóa học trái ô môi (Cassia grandis L.f) : - Lê, Văn Ril (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập và định danh cấu trúc của 7 hợp chất, thử nghiệm hoạt tính sinh học tùy theo cấu trúc của các chất tìm được dưới dạng tinh khiết.