(untitled) - Lê, Văn Ril (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập và định danh cấu trúc của 7 hợp chất, thử nghiệm hoạt tính sinh học tùy theo cấu trúc của các chất tìm được dưới dạng tinh khiết.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ