Khảo sát thành phần hóa học rễ cây ô môi (Cassia grandis L.f) : - Huỳnh, Thị Phi Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát thành phần hóa học rễ cây ô môi, thử nghiệm hoạt tính sinh học tùy theo cấu trúc của các chất tìm được dưới dạng tinh khiết.