(untitled) - Phan, Huy Khải (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu các phương trình và bất phương trình được giảng dạy và học tập ở cấp trung học phổ thông gồm: Phương trình không chứa và chứa căn thức, phương trình siêu việt (tức là phương trình mũ và lôgarit), phương trình lượng giác.
Keywords: Algebraic equations,Phương trình đại số