Các dạng toán cơ bản ở trung học phổ thông và phương pháp giải : - Vũ, Dương Thụy (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung tài liệu bao gồm 9 chủ đề liên quan đến toán đại số của chương trình phổ thông trung học.