(untitled) - Vũ, Dương Thụy (Hà Nội, 2012)
Nội dung tài liệu bao gồm 9 chủ đề liên quan đến toán đại số của chương trình phổ thông trung học.
Keywords: Algebra,Đại số; Study and teaching (secondary),Dạy và học (Trung học)