(untitled) - Lê, Đình Tuấn (Hà Nội, 2013)
Quyển sách được biên soạn dựa trên Chương trình chuyên môn Sinh học lớp 11 trường Trung học phổ thông chuyên, nhằm giúp học sinh trong quá trình học tập phần Sinh lí học động vật và là tài liệu tham khảo cho giáo viên Sinh học Trung học phổ thông, Trung học cơ sở trong giảng dạy Sinh học 11 và Sinh học 8.
Keywords: Zoology,Động vật; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)