Bài tập cơ bản và nâng cao theo chuyên đề vật lí trung học phổ thông - Vũ, Văn Hùng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung cuốn sách nhằm hình thành các phương pháp giải bài tập vật lí cơ bản và nâng cao phần cơ học và nhiệt học. Gồm 8 chuyên đề theo thứ tự trọng tâm kiến thức trong chương trình vật lí THPT là động học chất điểm, động lực học chất điểm, tĩnh học vật rắn, các định luật bảo toàn,...