(untitled) - Lê, Minh Châu (Hà Nội, 2010)
Nội dung tài liệu bao gồm hai phần: phần thứ nhất một số vấn đề chung về kĩ năng sống và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong nhà trường phổ thông; phần thứ hai giáo dục kĩ năng sống trong môn địa lí ở trường trung học phổ thông
Keywords: Geographic,Địa lí; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)