Phân lập và khảo sát một số đặc tính của vi khuẩn phân hủy Cellulose từ ruột côn trùng : - Cao, Mỹ Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn phân hủy cellulose mạnh từ ruột côn trùng nhằm ứng dụng trong xử lý rác thải và sản xuất phân hữu cơ.