(untitled) - Cao, Mỹ Phượng (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn phân hủy cellulose mạnh từ ruột côn trùng nhằm ứng dụng trong xử lý rác thải và sản xuất phân hữu cơ.
Keywords: Công nghệ hóa sinh học,Biochemical engineering