(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung tài liệu gồm hai phần: một số vấn đề về đọc - hiểu trong dạy học ngữ văn; một số hình thức thiết kế bài dạy ngữ văn.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)