Ứng dụng vi khuẩn đông tụ (Aggregation) kết hợp với vi khuẩn chuyển hóa nitơ, vi khuẩn tích lũy Polyphosphate trong xử lý nước thải chăn nuôi heo sau Biogas : - Trần, Hoài Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiệu quả xử lý nước thải chăn nuôi heo sau biogas của các cặp chủng vi khuẩn đông tụ, kết hợp xử dụng vi khuẩn đông tụ và vi khuẩn chuyển hóa nitơ, vi khuẩn tích lũy polyphosphate để xử lý nước thải chăn nuôi heo sau biogas.