Tối ưu hóa điều kiện tổng hợp chất kết tụ sinh học của chủng vi khuẩn Bacillus megaterium longan.51 và thử nghiệm hiệu quả xử lý nước thải sau biogas từ trại chăn nuôi heo : - Đinh, Thị Bé Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định các điều kiện tối ưu cho sự tổng hợp chất kết tụ sinh học của chủng vi khuẩn Bacillus megaterium longan.51, ly trích và thử nghiệm hiệu quả kết tụ của chất kết tụ sinh học được tổng hợp từ chủng vi khuẩn Bacillus megaterium longan.51.