Nghiên cứu biện pháp trích ly Protease từ thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon) : - Trần, Bạch Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra phương pháp trích ly protease thích hợp từ nguồn nguyên liệu thịt đầu tôm sú, đồng thời xác định một số tính chất cơ bản của protease thô thu nhận.