Phân lập và tuyển chọn các chủng Lactobacillus có tiềm năng Probiotic từ tôm sú (Penaeus monodon) : - Nguyễn, Tuấn Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập vi khuẩn Lactobacillus có trong ruột tôm sú nuôi công nghiệp ở giai đoạn giữa đến cuối vụ nuôi, định danh và tuyển chọn các dòng vi khuẩn phân lập có tiềm năng probiotic.