(untitled) - Nguyễn, Tuấn Huy (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập vi khuẩn Lactobacillus có trong ruột tôm sú nuôi công nghiệp ở giai đoạn giữa đến cuối vụ nuôi, định danh và tuyển chọn các dòng vi khuẩn phân lập có tiềm năng probiotic.
Keywords: Công nghệ hóa sinh học,Biochemical engineering