Đặc điểm hình thái, giải phẩu thực vật, phân tích trình tự vùng Gene ITS và matK của một số giống gấc (Momordica cochinchinensis (Lour.) Spreng.) ở vùng đồng bằng Bắc Bộ : - Trần, Ngọc An (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày đặc điểm về hình thái, giải phẫu thực vật của một số giống gấc thu được ở một số tỉnh của vùng đồng bằng Bắc Bộ, phân tích mối quan hệ di truyền giữa các giống gấc thu được qua việc xây dựng giản đồ phả hệ dựa trên kết quả trình tự vùng gene ITS và matK.