Đặc điểm hình thái, giải phẩu thực vật, phân tích vùng Gen ITS và matK của một số loài thuộc chi bình vôi (Stephania) : - Nguyễn, Huỳnh Bích Liễu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày đặc điểm về hình thái, giải phẫu thực vật và kết hợp phân tích trình tự vùng gen ITS và matK của các loài thuộc chi bình vôi (Stephania) hiện có tại An Giang, xây dựng giản đồ phả hệ cho thấy sự khác biệt về di truyền của các loài bình vôi.