(untitled) - Nguyễn, Huỳnh Bích Liễu (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày đặc điểm về hình thái, giải phẫu thực vật và kết hợp phân tích trình tự vùng gen ITS và matK của các loài thuộc chi bình vôi (Stephania) hiện có tại An Giang, xây dựng giản đồ phả hệ cho thấy sự khác biệt về di truyền của các loài bình vôi.
Keywords: Thực vật,Botany; Cẩm nang thí nghiệm,Laboratory manuals