Nghiên cứu cài đặt chỉ mục nghịch đảo trên điện toán đám mây theo mô hình ánh xạ rút gọn để áp dụng vào tìm kiếm văn bản theo nội dung : - Trần, Thị Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 5 chương giới thiệu tổng quan về đề tài, các cơ sở lý thuyết có thể để giải quyết vấn đề như bài toán, điện toán đám mây, hadoop, ...và các kết quả đạt được trong quá trình chạy thực nghiệm.