(untitled) - Trần, Thị Thúy (Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 5 chương giới thiệu tổng quan về đề tài, các cơ sở lý thuyết có thể để giải quyết vấn đề như bài toán, điện toán đám mây, hadoop, ...và các kết quả đạt được trong quá trình chạy thực nghiệm.
Keywords: Điện toán đám mây,Cloud computing