Nghiên cứu cài đặt giải thuật tách giá trị đơn trên điện toán đám mây theo mô hình ánh xạ rút gọn để áp dụng vào bài toán phân loại văn bản : - Lê, Thị Kiều Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu giải thuật tách giá trị đơn trên điện toán đám mây theo mô hình ánh xạ rút gọn để áp dụng vào phân tích ma trận từ - tài liệu rất lớn nhằm rút ngắn thời gian xử lí cho bài toán phân loại văn bản.