Vấn đề liên hệ thực tế trong dạy bài đọc hiểu văn bản ở trường Trung học phổ thông : - Bùi, Trúc Linh (Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 3 chương trình bày những vấn đề chung về liên hệ thực tế trong dạy học văn ở trường THPT, thực trạng trong dạy bài đọc hiểu văn bản và thiết kế một số hình thức dạy bài đọc hiểu văn bản.