(untitled) - Trần, Nguyên Hương Thảo (Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 3 chương trình bày cơ sở lí thuyết, thực nghiệm các hoạt động hỗ trợ năng lực siêu nhân thức cho sinh viên trong quá trình thực tập sư phạm, kết quả và đánh giá kết quả thực nghiệm.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Học và giảng dạy (trung học),Study and teaching (secondary)