Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh qua dạy học tác phẩm văn chương trung đại Việt Nam lớp 10 : - Huỳnh, Thị Út Bảy (Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu vấn đề giáo dục kĩ năng sống cho học sinh qua dạy học những tác phẩm văn chương trung đại lớp 10 thông qua 4 kĩ năng: Kĩ năng giao tiếp, kĩ năng hợp tác, kĩ năng tư duy sáng tạo, kĩ năng tư duy phê phán.