Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm học 2011 - 2012: (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung tài liệu gồm hai phần chính: phần hướng dẫn ôn tập và phần giới thiệu một số đề luyện tập, đề thi; gợi ý và đáp án