(untitled) (Hà Nội, 2012)
Nội dung tài liệu gồm hai phần chính: phần hướng dẫn ôn tập và phần giới thiệu một số đề luyện tập, đề thi; gợi ý và đáp án
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)