Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng môn tin học trung học phổ thông - Quách, Tất Kiên (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung tài liệu gồm hai phần chính: giới thiệu chung về chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình giáo dục phổ thông; hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng của từng môn học trong chương trình giáo dục phổ thông