(untitled) - Bùi, Phương Nga (Hà Nội, 2014)
Nội dung tài liệu trình bày khái niệm về tình yêu hôn nhan và những điều cần biết về quá trình sinh sản, cuối phần có phần hỏi đáp.
Keywords: Sex instruction,Youth education,Giáo dục giới tính