Tài liệu chuyên toán trung học phổ thông : - Trần, Đức Huyên (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung tài liệu gồm hai phần chính: lí thuyết và phương pháp giải toán gồm 7 chương; ứng dụng để giải các đề thi tuyển sinh đại học.