(untitled) - Nguyễn, Thành Anh (Hà Nội, 2011)
Nội dung bộ tài liệu gồm 3 tập trình bày 3 phần: đại số và lượng giác; giải tích; hình học
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)